บทความ

บทความ ข่าวสาร สาระ น่ารู้ต่างๆ จากทีมงานผู้เชี่ยวชาญของ AMW คัดสรรมาเพื่อให้ลูกค้าหรือผู้ที่สนใจ ชิ้นงานของเรา ได้เรียนรู้เป็นแนวทาง และเข้าใจว่าเรา ทำอะไรบ้าง.

ในยุคโควิทหลายๆคนต้องหาอาชีพเสริม หรือออกจากงานประจำ ผันตัวมาทำธรุกิจสวนตัว การ"ขายของออนไลน์" เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่หลายๆคนสนใจ

การทำสีให้กับชิ้นงาน เป็นอีกส่วนงานหนึ่งที่มีความสำคัญทางด้านการผลิต มีรายละเอียดของคุณภาพได้หลายขั้นตอน ตั้งแต่ระดับพื้นฐานไปจนถึงรูปแบบที่มี

ชิ้นงานประเภท ตะแกรง ตาข่าย ไม้แขวนเสื้อ ที่สร้างจากลวดเหล็ก จะมีการหุ้มพื้นผิว เพื่อยืดอายุการใช้งาน ป้องกันสนิม การหุ้มหรือเคลือบพื้นผิวนั้นมี2วิธี

สวัสดีครับทุกท่าน เคยได้ยินไหมครับ "สีฝุ่น" "สีพาวเดอร์โค้ท" "Powdercoat" มันคืออะไร? วันนี้ Asia modern work จะพาทุกท่านมาทำความรู้จักกันครับ

หลายๆท่านที่เปิดร้านขายของ ขายสินค้า ร้านโชห่วย หรือ มินิมาร์ท คงเจอปัญหาที่ว่า มีสินค้าที่อยากขาย อยากจัดทำโปรโมรชั่น อยากวางให้ลูกค้าเห็น

ห้องน้ำสำเร็จรูป QBIC Bathroom เป็นนวัตกรรมงานห้องน้ำสำเร็จรูปที่จะมาแทนงานก่อสร้างแบบเดิม ๆ ที่หน้างานเท่านั้น และนี่คือทางเลือกใหม่ที่มีมาตรฐาน

ความคิดเรื่องการมีบ้านเป็นของตัวเองสำหรับทุกคนยังคงมีอยู่ หากแต่คนส่วนใหญ่ยังติดปัญหาเรื่องงบประมาณ “บ้านน็อคดาวน์ หรือ บ้านสำเร็จรูป” จึงเป็นอีกทางเลือกที่คนอยากมีบ้านรู้สึกสนใจ ว่าแต่บ้านสำเร็จรูปดีจริงหรือ และบ้านสำเร็จรูปสามารถนำมาเป็นบ้านเพื่อการอยู่อาศัยได้จริงๆ หรือเปล่า มาดูกันว่าบ้านน็อคดาวน์มีข้อดีหรือข้อเสียอย่างไรบ้าง

Q-Bic Bathroom ตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้ โดยที่ลูกค้านั้นสามารถ เลือกรูปแบบห้องน้ำสำเร็จรูป สี ลาย กระเบื้อง รวมไปถึง ท่านสามารถเลือก

ต้นทุนแฝงคือ ต้นทุนที่เปิดจากปัจจัยการผลิตบางอย่าง แต่ปัจจัยการผลิดนั้นไม่ได้มีผลกลับมาเป็นเงิน ต้นทุนแฝง เป็นต้นทุนที่เราไม่ด้าดการณ์เอาไว้ล่วงหน้า

ห้องน้ำสำเร็จรูป กับ ห้องน้ำธรรมดา ต่างกันอย่างไรบ้าง Q-BIC Bathroom จะพาท่านไปดูและทำความรู้จักกับข้อแตกต่างของห้องน้ำทั้ง 2 ชนิดนี้กันครับ

Powered by MakeWebEasy.com