บทความทั้งหมด

ห้องน้ำสำเร็จรูป QBIC Bathroom เป็นนวัตกรรมงานห้องน้ำสำเร็จรูปที่จะมาแทนงานก่อสร้างแบบเดิม ๆ ที่หน้างานเท่านั้น และนี่คือทางเลือกใหม่ที่มีมาตรฐาน โดยผ่านการดูแลทุกขั้นตอนการผลิตในโรงงานครบวงจร จึงช่วยให้การส่งมอบงานลูกค้าไม่เป็นเรื่องยุ่งยากอีกต่อไป สามารถรองรับงานออกแบบของสถาปนิกเหมือนกับงานก่อสร้างแบบเดิม เหมาะกับงานอาคารสูงที่มีจำนวนและแบบที่เหมือนกัน เพราะจะช่วยให้การผลิตทำได้เร็ว สอดคล้องกับการจัดสายผลิตในโรงงาน เมื่อผลิตและตรวจสอบคุณภาพเสร็จจากโรงงาน QBIC Bathroom จะถูกขนย้ายเข้าหน้างานและยกเคลื่อนย้ายเข้าวางในตำแหน่งที่เตรียมไว้ ปรับระดับด้วยเหล็กรองฐาน ยึด QBIC Bathroom ด้วยเหล็กฉากเข้ากับโครงสร้างอาคาร ต่อท่อน้ำดีและท่อน้ำทิ้งเข้ากับท่อของอาคาร และต่อสายเมนไฟฟ้าไปยังกล่องพักสายที่ติดตั้งไว้ด้านบนของ QBIC Bathroom ทั้งหมดนี้จะดำเนินงานโดยช่างผู้ชำนาญงานของบริษัทฯ

ความคิดเรื่องการมีบ้านเป็นของตัวเองสำหรับทุกคนยังคงมีอยู่ หากแต่คนส่วนใหญ่ยังติดปัญหาเรื่องงบประมาณ “บ้านน็อคดาวน์ หรือ บ้านสำเร็จรูป” จึงเป็นอีกทางเลือกที่คนอยากมีบ้านรู้สึกสนใจ ว่าแต่บ้านสำเร็จรูปดีจริงหรือ และบ้านสำเร็จรูปสามารถนำมาเป็นบ้านเพื่อการอยู่อาศัยได้จริงๆ หรือเปล่า มาดูกันว่าบ้านน็อคดาวน์มีข้อดีหรือข้อเสียอย่างไรบ้าง

ห้องน้ำสำเร็จรูป กับ ห้องน้ำธรรมดา ต่างกันอย่างไรบ้าง Q-BIC Bathroom จะพาท่านไปดูและทำความรู้จักกับข้อแตกต่างของห้องน้ำทั้ง 2ชนิดนี้กันครับ

ผลงานพ่นอบสี

ผลงานพ่นอบสี

ผลงานพ่นอบสี

ผลงานพ่นอบสี

ผลงานพ่นอบสี

ผลงานพ่นอบสี

Powered by MakeWebEasy.com