บริการพ่นสีฝุ่น อบสี งานเหล็กและอลูมิเนียม

1.การเตรียมผิว Pretreatment     ทำความสะอาดผิวชิ้นงานก่อนทำการพ่นสีฝุ่น
2.การพ่นสีฝุ่นโดยห้องพ่นห้องสี Powder Coating Spraying booth พ่นสีฝุ่นที่ห้องพ่นเพื่อป้องกันสีไม่ให้ฟุ้งกระจายและนำสีกลับมาใช้ใหม่
3.อบสี Curing ทำการอบสีฝุ่นในอุณหภูมิ 180-200 องศา ประมาณ 10 นาที เพื่อให้สีฝุ่นละลายตัวเข้ากับชิ้นงาน

image
บริการ ทำสีลายไม้ งานเหล็กและอลูมิเนียม
image
image

บริการแปรรูปโลหะ ตัดเหล็ก ตัดเลเซอร์ ประกอบขึ้นรูป ผลิต ตัด พับ ดัด ด้วยเครื่องจักรประสิทธิภาพสูง

เรามีความชำนาญในงานแปรรูปโลหะแผ่นเป็นอย่างดี ด้วยการ สั่งสมประสมการณ์การทำงานอันยาวนาน ประกอบกับการพัฒนา เทคนิคการทำงานอย่างต่อเนื่องทำให้บทเรียนที่เราได้เรียนรู้จาก งานหนึ่ง ถูกถ่ายทอดไปสู่ความสำเร็จที่รวดเร็วและยั่งยืนให้กับ งานถัดไปได้เป็นอย่างดี หลักการให้บริการของเรายืนอยู่บนพื้นฐานของผลประโยชน์สำหรับลูกค้าเป็นสำคัญ ด้วยศักยภาพการผลิตที่มีประสิทธิภาพของเรา ทำให้เราสามารถให้บริการได้หลากหลาย ทั้งงาน ออกแบบดีไซน์ งานชิ้นส่วนประกอบ งานสถาปัตยกรรมและโครงสร้าง ในรูปแบบต่างๆ

บริการรีดแปเหล็กโครงสร้าง ตัวซี ตัวแซท 

เหล็กโครงสร้าง ที่ผลิตจากเหล็กรีดเย็น Cold-Formed Steel/Rolled Form Steel มีน้ำหนักเบา แต่มีความแข็งแรงสูง แข็งแกร่งทนทาน ผ่านการชุปสังกะสี หรือ เคลือบซิงค์ Zinc กันสนิมอย่างดี ต้านทานการกัดกร่อนทนต่อดินฟ้าอากาศ อายุการใช้งานยาวนาน ถูกพัฒนาขึ้นเพื่อใช้เป็นแปหลังคา รองรับแผ่นหลังคาเหล็ก แผ่นกระเบื้อง และ ใช้ทำโครงคร่าวผนัง ถูกใช้ในงานโครงสร้างหลังคา อาคารพาณิชย์และโรงงานอุตสาหกรรมทั่วไป ช่วยลดค้าใช้จ่ายโดยรวม คุ้มค่ากับการลงทุน
image
image
Powered by MakeWebEasy.com